SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Thanh long ruột trắng

Thanh Long ruột trắng có tên khoa học là Hylocereus undatus thuộc chi Hylocereus. Vỏ của quả thanh long ruột trắng có thể là màu hồng hay đỏ.
Thanh long ruột trắng là một loại trái cây mềm, có vị ngon ngọt, mát bổ, được nhiều người yêu thích. Thực phẩm thường được dùng làm món tráng miệng, mời khách hay làm sinh tố, nước giải khát uống hàng ngày. Thanh long có chứa vitamin C, B1, B2 và B3, các khoáng chất thiết yếu bao gồm phốt pho, sắt và canxi, rất tốt cho sức khỏe. Thực phẩm có tác dụng làm đẹp da, chống ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch, kiểm soát và phòng chống bệnh tiểu đường, cải thiện hệ thống tiêu hóa và đặc biệt rất tốt cho mắt.
Lượt xem: 4001
Thanh long ruột trắng
Thông tin sản phẩm

Thanh long ruột trắng là một loại trái cây mềm, có vị ngon ngọt, mát bổ, được nhiều người yêu thích. Thực phẩm thường được dùng làm món tráng miệng, mời khách hay làm sinh tố, nước giải khát uống hàng ngày. Thanh long có chứa vitamin C, B1, B2 và B3, các khoáng chất thiết yếu bao gồm phốt pho, sắt và canxi, rất tốt cho sức khỏe. Thực phẩm có tác dụng làm đẹp da, chống ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch, kiểm soát và phòng chống bệnh tiểu đường, cải thiện hệ thống tiêu hóa và đặc biệt rất tốt cho mắt.

Thanh long ruột trắng được trồng và chăm sóc bằng phương pháp truyền thống, có nguồn gốc đảm bảo. Thực phẩm tuyệt đối không sử dụng thuốc trừ sâu, các thành phần hóa học, đã được Bộ Y tế kiểm duyệt chất lượng, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Lợi ích sức khỏe tuyệt vời từ thanh long

 

Thanh long là một nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời. Vitamin C có một vai trò quan trọng hỗ trợ hệ miễn dịch và thậm chí có thể giúp nhanh khỏi và giảm mức độ nghiêm trọng của cảm lạnh thông thường.

Một trong những lợi ích sức khỏe tốt nhất của thanh long là giúp giảm viêm khớp. Thanh long được gọi là trái cây chống viêm. Những người bị viêm khớp được khuyến khích thêm thanh long trong chế độ ăn uống lành mạnh của họ.

Thanh long rất giàu vitamin A ở dạng carotene- loại chất cần thiết cho võng mạc, độ sáng và tầm nhìn của mắt. Nhiều vấn đề về mắt, đặc biệt là thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác, có thể được gây ra bởi sự thiếu hụt vitamin A. Thanh long có tác dụng duy trì và cải thiện thị lực.

Thanh long có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách giảm mức cholesterol xấu và bổ sung thêm cholesterol tốt. Trái cây này rất giàu chất béo không bão hòa đơn giúp trái tim được nghỉ ngơi trong tình trạng tốt nhất.

0785 123 456
Top