SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Kiên Kiên

Kính chào quý khách
Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Kiên Kiên được thành lập vào năm 2009, tọa lạc tại thôn Phú Cường, xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên thu mua, sản xuất, chế biến và đóng gói trái thanh long tươi, rượu thanh long ruột đỏ theo nhu cầu của khách hàng. Là đơn vị chuyên kho lạnh, vận tải hàng hóa bằng công lạnh với chất lượng sản phẩm sạch, mẫu mã đẹp. Thanh long Kiên Kiên đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới kể cả những nước khó tính nhất.
 
Ngoài ra, công ty Kiên Kiên còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, ký gửi mua bán dự án, với nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời với tiêu chí chất lượng - uy tín, Kiên Kiên cam kết sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối và là nơi đáng tin cậy. 

Trụ sở công ty Kiên Kiên
 
Trang trại sản xuất và thị trường xuất khẩu:
 
Thanh Long Kiên Kiên được đầu tư hơn 300 ha và kết hợp với nhiều hộ nông dân thành một trang trại trồng và sản xuất thanh long với quy mô lớn theo đúng tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP. Với quy mô đó, hàng tháng Thanh long Kiên Kiên xuất khẩu hơn 400 tấn thanh long ra thị trường quốc tế. Hiện tại, Thanh long Kiên Kiên chiếm lĩnh thị trường và tiếp tục mở rộng phát triển ra những thị trường mới tiềm năng như Châu Âu, Châu Mỹ.
 
 
Các loại sản phẩm thanh long đóng gói từ loại 1 đến loại 7 của Thanh Long Kiên Kiên được xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài như: Canada, Trung Quốc, Nhật, Maylaysia, Indonexia, Hồng Kong, Mỹ. Về trang thiết bị đóng gói và đông lạnh được đóng gói theo công nghệ tiên tiến Châu Âu, đảm bảo trái thanh long đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Giá trị chất lượng vượt trội của Thanh long Kiên Kiên là sự cam kết về một sản phẩm an toàn, phù hợp với các quy định của thị trường nhập khẩu. Là một trong những người đi tiên phong xuất khẩu thanh long ở Bình Thuận ra thị trường quốc tế. Thanh long Kiên Kiên luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững vị trí và ngày càng mở rộng ra thị trường nước ngoài, đưa thương hiệu Thanh long Kiên Kiên trở thành thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế.
 
Thành tích Kiên Kiên:
 
Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kiên Kiên cùng với thương hiệu “Thanh Long Kiên Kiên” đã vinh dự được tôn vinh các giải thưởng lớn như sau:
 
 
+ Quốc tế:
- “Asean Excellent Enterprise & Businessman năm 2014”.
- “Asean Gold Cup 2014”.
+ Trung ương: 
- Là nữ doanh nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội khu vực miền Đông Nam Bộ.
- Đã có thành tích trong công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ Bình Thuận giai đoạn 2014 - 2017.
+ Tỉnh Bình Thuận:
- Đã tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bình Thuận.
- Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Bình Thuận, Hiệp Hội Thanh Long Bình Thuận, Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Thuận từ năm 2013 đến nay.
- Ủng hộ cuộc vận động “ Tiếp Bước Cho Em Đến Trường”, “ Ươm Mầm Tri Thức” tỉnh Bình Thuận trong nhiều năm liền.
- Chấp hành tốt các chính sách thuế, các phong trào của địa phương, Hội Cựu Chiến Binh, Thương Binh Liệt Sỹ. 
Và một số bằng khen, giải thưởng khác.

 

0785 123 456
Top