SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Thanh Long Kiên Kiên vinh dự tham gia "Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân quốc tế phụ nữ - 2019"

Năm nay, Hội nghị thượng đỉnh doanh nhân quốc tế phụ nữ - 2019, do Diễn đàn phát triển phụ nữ Nam Á tổ chức với chủ đề Khai thác kinh tế Trao quyền kinh tế đã được tổ chức vào ngày 13 đến 14 tháng 9 tại Kathmandu, Nepal.
Hội nghị đã quy tụ các đại biểu quốc tế đến từ hơn 22 quốc gia và tập trung vào một số vấn đề mới nổi như: thương mại điện tử, nông nghiệp, giới, lãnh đạo phụ nữ, phát triển bền vững và du lịch.
 
Thông qua hội nghị này, các nhà hoạch định chính sách, doanh nhân, nhà nghiên cứu và các nhà thực hành phát triển đã thảo luận về cách các khu vực công và tư nhân có thể giúp vượt qua nhiều rào cản và tăng tốc hỗ trợ cho các doanh nhân nữ, thanh niên và khởi nghiệp. Hội nghị thượng đỉnh dẫn đến ba kết quả chính-
 
• Ký kết MOU giữa Hội đồng Nghiên cứu Nông nghiệp Nepal NARC và Viện Quản lý và Kinh doanh Công nghệ Thực phẩm Quốc gia (NIFTEM), Ấn Độ. Sự hợp tác này của hai viện sẽ mang lại lợi ích cho Nepal trong sự tiến bộ của công nghệ mới cho khu vực nông nghiệp.
 
• Hợp tác với UNESCAP tại Hội thảo Khởi nghiệp Quốc gia về xây dựng năng lực thương mại điện tử cho phụ nữ dẫn đầu MSMEs ở Nam Á. Đây là một dự án hai năm.
 
• Một cuộc khảo sát khu vực ở Nam Á đã được WTO thực hiện với sự hợp tác của SAWDF, nhắm vào các doanh nhân nữ. Một hội thảo về thử nghiệm trước một mô-đun đào tạo về các quy tắc thương mại đã được tổ chức vào ngày 15 tháng 9 năm 2019 bởi WTO phối hợp với SAWDF.
0785 123 456
Top