SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Thanh Long Kiên Kiên tham dự "Diễn đàn kinh tế và phụ nữ APEC 2017"

Diễn đàn kinh tế và phụ nữ APEC 2017 diễn ra từ ngày 26 đến 29 tháng 9 tại thành phố Huế của tỉnh miền trung của Thừa Thiên-Huế.
 
Diễn đàn mang tên Tăng cường hội nhập và sức mạnh kinh tế của phụ nữ trong thế giới thay đổi nhằm mục đích kết nối các nỗ lực của APEC và giúp thực hiện các khuyến nghị của các nhà lãnh đạo APEC trong năm 2016 về hội nhập kinh tế, tài chính và xã hội, và trao quyền cho phụ nữ.
 
Diễn đàn cũng sẽ giúp thực hiện các ưu tiên của APEC 2017 cho tăng trưởng kinh tế bền vững và sáng tạo để thúc đẩy các trách nhiệm của APEC về các vấn đề toàn cầu.
 
Diễn đàn sẽ bao gồm ba sự kiện lớn, đó là hội nghị chính sách thứ hai về phụ nữ và nền kinh tế vào ngày 26 và 27 tháng 9, một cuộc đối thoại công tư về phụ nữ và nền kinh tế vào ngày 28 tháng 9 và một cuộc đối thoại cấp cao về phụ nữ và chính sách kinh tế về 29 tháng 9.
 
Các hội nghị và hội thảo bên lề cũng sẽ được tổ chức trong suốt diễn đàn.
 
Khoảng 500 đại diện từ các khu vực công và tư nhân, các doanh nghiệp và các nhóm kinh tế của 21 quốc gia APEC dự kiến ​​sẽ tham dự diễn đàn và các sự kiện bên lề.
 
Diễn đàn sẽ là nơi để các nhà lãnh đạo APEC lắng nghe khu vực kinh tế tư nhân để giúp khắc phục những thiếu sót và cải thiện sức mạnh kinh tế của phụ nữ, và thúc đẩy quan hệ đối tác công tư.
 
Ngoài ra, diễn đàn được thiết lập để tăng cường kết nối giữa các nữ doanh nhân APEC và giúp phụ nữ có nhiều vai trò hơn trong chuỗi cung ứng và giá trị trong khu vực.
 
Tuyên bố của Bộ trưởng về Phụ nữ và Kinh tế dự kiến ​​sẽ được thông qua trong diễn đàn.
 
Tuyên bố sẽ đưa ra các khuyến nghị chính sách cho các nước APEC với ba nội dung chính là tăng cường bình đẳng giới cho tăng trưởng kinh tế bền vững, sáng tạo và áp đảo; nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ; và thu hẹp khoảng cách giới trong phát triển nguồn nhân lực.
Nguồn: Theo Internet
0785 123 456
Top