SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Rượu thanh long

Sản phẩm Rượu Vang Thanh Long Kiên Kiên được ủ lên men hoàn toàn tự nhiên với đường tinh luyện, không chất bảo quản, không hương liệu, giữ nguyên vị trái cây, ngọt thanh, chua nhẹ.
Thanh long được thu hoạch tại nông trại của công ty nên được chăm sóc theo quy trình sạch, tốt, đảm bảo an toàn. Sau khi thu hoạch, thanh long tươi được vận chuyển về cơ sở chế biến, sơ chế.Sản phẩm đang được người dùng hưởng ứng và đánh giá cao bởi hương vị thanh long ngọt thơm tự nhiên, men nồng lạ, hơi gắt nhưng uống rất thấm và phù hợp cho cả nam và nữ bởi sự lành mạnh của sản phẩm và tốt cho tim mạch, tiêu hóa, cho làn da đẹp.
Lượt xem: 4654
Rượu thanh long
Thông tin sản phẩm
Nói đến loại trái cây đặc sản được trồng tại các vùng nhiệt đới, có khí hậu nóng quanh năm như Bình Thuận, Phan Thiết, Long An, Tiền Giang,… ít ai mà không biết đến trái Thanh long. Đây là loại trái cây phổ biến tại Việt Nam, được nhiều người ưa thích bởi không những hấp dẫn nhờ hương vị mà còn đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho sức khỏe không kém các loại quả đắt tiền.
 
 
Thanh long được thu hoạch tại nông trại của công ty nên được chăm sóc theo quy trình sạch, tốt, đảm bảo an toàn. Sau khi thu hoạch, thanh long tươi được vận chuyển về cơ sở chế biến, sơ chế. Sản phẩm Rượu Vang Thanh Long Kiên Kiên được ủ lên men hoàn toàn tự nhiên với đường tinh luyện, không chất bảo quản, không hương liệu, giữ nguyên vị trái cây, ngọt thanh, chua nhẹ. Sản phẩm đang được người dùng hưởng ứng và đánh giá cao bởi hương vị thanh long ngọt thơm tự nhiên, men nồng lạ, hơi gắt nhưng uống rất thấm và phù hợp cho cả nam và nữ bởi sự lành mạnh của sản phẩm và tốt cho tim mạch, tiêu hóa, cho làn da đẹp.
 
 
Sau một ngày làm việc áp lực mệt mỏi, thì khi trở về nhà, một chai rượu vang thanh long có sẵn trong nhà, được thưởng thức một ly rượu vang với hương vị ngọt thanh, chua nhẹ của thanh long sẽ giúp bạn cảm thấy bớt áp lực, cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, một chai rượu vang trong nhà, bạn có thể có sẵn đồ uống khi muốn tạo sự bất ngờ cho người thân yêu trong các buổi tiệc sinh nhật, kỷ niệm.
0785 123 456
Top