SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Thanh Long Kiên Kiên "Cùng Bé Vui Hội Trăng Rằm"

Nhân dịp Trung thu 2019, tại Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Và Khuyết Tật chùa Thiện Thanh. Với chương trình chủ đề" Nhịp Cầu Kết Nối Yêu Thương, Cùng Bé Vui Hội Trăng Rằm".

Vào mỗi dịp Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quây quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thỏa thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa.

Nhân dịp Trung thu 2019, lãnh đạo công ty Thanh Long Kiên Kiên phối hợp cùng Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Và Khuyết Tật chùa Thiện Tâm với  chủ đề " Nhịp Cầu Kết Nối Yêu Thương, Cùng Bé Vui Hội Trăng Rằm"  tổ chức chương trình ngày hội cho các bé vui đón trung thu. Tại đây, các bé được giao lưu, trò chuyện với Chị Hằng và Chú Cuội, cùng nhau hát những bài hát về Trung thu. Hòa chung không khí vui trung thu của các bé và giúp trẻ hiểu ý nghĩa của ngày hội trăng rằm, tăng thêm sự đoàn kết phối hợp đồng đội để tất cả các bé đều có được cái tết trung thu trọn vẹn ấm áp đầy ý nghĩa, một không khí vui trung thu tràn ngập.

Ngày hội khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp cho các bé, để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc phụ huynh học sinh.  

 

0785 123 456
Top