SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Thanh Long Kiên Kiên cùng ban liên lạc Cựu chiến binh Sư đoàn 5 khám bệnh, tặng quà tại Đức Linh

Ngày 9/4/2017, Ban liên lạc Cựu chiến binh Sư đoàn 5 Quân khu 7 phối hợp với Đội công tác xã hội Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam phía Nam tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho người dân thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận nhân dịp kỷ niệm 42 năm

Các đại biểu đến dự buổi khám chữa bệnh cho người dân.
 
Đoàn đã tổ chức trao tặng 5 phần quà cho gia đình Cựu chiến binh nghèo thuộc Hội Cựu chiến binh Thanh niên xung phong thị trấn Võ Xu và đến thăm, tặng quà cho 3 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, đoàn đã tổ chức khám tổng quát nội khoa, ngoại khoa; tai mũi họng; siêu âm; đo điện tim và khám, điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền cho người dân. Đồng thời, phát thuốc miễn phí và trao tặng 500 phần quà cho người dân; trao tặng 30 máy tính tay và cặp, vở, dụng cụ học tập cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài việc khám bệnh, người dân còn được các bác sỹ tư vấn về tình trạng sức khỏe để có hướng điều trị phù hợp.     
 

 
Đồng chí Huỳnh Thiện Linh, Phó chủ tịch UBND thị trấn Võ Xu trao quà cho Ban liên lạc
và Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.


 
Thượng tá Võ Văn Sô, Phó Ban liên lạc Cựu chiến binh Sư đoàn 5 trao quà cho các em học sinh.


 
Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Về
 Thị trấn Võ Xu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.Siêu âm


 
Nữ doanh nhân Thanh Long Kiên Kiên đến thăm và hỏi hang sức khỏe.


 
Khám bệnh tổng quát cho người dân.
 
Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Ban liên lạc Cựu chiến binh Sư đoàn 5 nhằm tri ân và thể hiện nghĩa cử cao đẹp của “ Bộ đội Cụ Hồ”  đối với người dân vùng căn cứ kháng chiến năm xưa đã hết lòng cưu mang cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn trong thời kỳ chiến tranh.
0785 123 456
Top