SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Trang trại sản xuất

Qua nhiều năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, Thanh Long Kiên Kiên tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về trồng và kinh doanh xuất khẩu với quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Sản phẩm của Kiên Kiên được đầu tư theo tiêu chuẩn của Vietgap và GLOBAL G.A.P.

Công ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Kiên Kiên được đầu tư hơn 300 ha và kết hợp với nhiều hộ nông dân thành một trang trại trồng và sản xuất thanh long với quy mô lớn theo đúng tiêu chuẩn VietGAP, GlobalGAP. Với quy mô đó, hàng tháng Thanh long Kiên Kiên xuất khẩu bình quân hơn 400 tấn thanh long ra thị trường quốc tế. Hiện tại Thanh long Kiên Kiên chiếm lĩnh thị trường và tiếp tục mở rộng phát triển ra những thị trường mới tiềm năng như Châu Âu, Châu Mỹ.

 Các loại sản phẩm thanh long đóng gói từ loại 1 đến loại 7 của Thanh Long Kiên Kiên được xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài như: Canada, Trung Quốc, Nhật, Maylaysia, Indonexia, Hồng Kong, Mỹ. Giá trị chất lượng vượt trội của Thanh long Kiên Kiên là sự cam kết về một sản phẩm an toàn, phù hợp với các quy định của thị trường nhập khẩu.

Là một trong những người đi tiên phong xuất khẩu thanh long ở Bình Thuận ra thị trường quốc tế. Thanh long Kiên Kiên luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu để giữ vững vị trí và ngày càng mở rộng ra các thị trường nước ngoài, đưa thương hiệu Thanh Long Kiên Kiên trở thành thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế.

0785 123 456
Top